Tay nâng Grass Kinvaro L-80 1 cánh mở song song cho tủ bếp

Phụ kiện lắp cho cánh tủ bếp cao cấp L-80

  • Hãng sản xuất: GRASS
  • Sản phẩm: tay nâng tủ bếp Grass Kinvaro L-80 1 cánh mở song song
  • Xuất xứ: Đức

Tính năng tay nâng tủ bếp L-80 

Lắp cho khoang tủ 1 cánh mở lên song song, sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các thiết kế nội thất bếp chung cư, các căn biệt thự, nhà hàng khách sạn cao cấp.

L-80 khi sử dụng đóng mở cực kỳ nhẹ nhàng và trơn kể cả khi cánh tủ nặng nhờ sự hỗ trợ của lò xo bên trong. Chỉ với 1 lực rất nhỏ bạn đã có thể nâng cánh tủ hàng chục kg một cách nhẹ nhàng và dễ dàng (thích hợp với cả trẻ nhỏ khi sử dụng).

Tay nâng có đa dạng các chức năng điều chỉnh mà không một sản phẩm nào khác trên thế giới có được: Điều chỉnh cánh lên – xuống, sang trái – sang phải, điều chỉnh độ lệch cánh, điều chỉnh cánh ra vào…

Đặc điểm L-80 tay nâng tủ bếp

Sản phẩm tay nâng tủ bếp L-80 được kiểm tra đạt tiêu chuẩn Châu Âu, (khi cánh tủ nặng tới 14.6kg) vượt qua 40.000 lần đóng mở vẫn sử dụng bình thường tương đương 20 năm.

Có thể điều chỉnh dừng tại mọi điểm theo ý muốn:

Tay nâng tủ bếp L-80 có thể điều chỉnh tốc độ, góc mở tùy ý theo các vị trí mong muốn. Lắp cho tủ có chất liệu khác nhau như: gỗ, khung nhôm, kính… Có thể điều chỉnh giảm chấn tùy theo độ nặng nhẹ của cánh tủ mà không có 1 sản phẩm của hãng nào khác trên thế giới có. Điều chỉnh tùy theo độ nặng nhẹ của cánh tủ từ 2.5kg – 14.6kg do vậy thực sự là những giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ thiết kế nào.

Kích thước và yêu cầu độ rộng khoang tủ cần lắp

  • Chiều cao của tay nâng tối đa lên đến 800mm
  • Chiều rộng của khoang tủ tối đa lên đến 1200mm

Sản phẩm với quy cách đóng gói thành 1 bộ thuận tiện vận chuyển, lưu kho…và tránh nhầm lẫn. Tiêu chuẩn LGA kiểm tra (khi cánh tủ nặng tới 14.6kg) vượt qua 40.000 lần đóng mở vẫn sử dụng bình thường tương đương 20 năm bạn sử dụng.

Hướng dẫn lắp đặt tay nâng tủ bếp L80

Hướng dẫn lắp đặt chi tiết tay nâng tủ bếp L80

Hướng dẫn lắp đặt

Hướng dẫn lắp đặt

Hướng dẫn lắp đặt

Hướng dẫn lắp đặt

Hướng dẫn lắp đặt

Hướng dẫn lắp đặt

Hướng dẫn lắp đặt

Chi tiết hướng dẫn tay nâng tủ bếp L80

Hướng dẫn lắp đặt

Hướng dẫn lắp đặt

Hướng dẫn lắp đặt