Tay nâng Grass Kinvaro T-75 tủ bếp 1 cánh mở lật

Phụ kiện Kinvaro T-75 tay nâng tủ bếp 1 cánh mở lật.

  • Hãng sản xuất: GRASS
  • Sản phẩm Tay nâng tủ bếp Grass Kinvaro T-75 1 cánh mở lật
  • Xuất xứ: Đức

Đặc điểm sản phẩm tay nâng tủ bếp Kinvaro T-75 

Tiêu chuẩn LGA kiểm tra (khi cánh tủ nặng tới 11kg) vượt qua 40.000 lần đóng mở vẫn sử dụng bình thường tương đương 20 năm.

Tính năng nổi bật của tay nâng T-75

– T-75 là một trong những sản phẩm hàng đầu trên thế giới với chất lượng rất cao cấp tôn vinh đẳng cấp căn bếp. Sử dụng cho khoang tủ 1 cánh mở lật lên, ứng dụng đối với tất cả các trường hợp thiết kế 1 cánh tủ.

– Tay nâng T-75 được thiết kế đặc biệt để có thể để giá bát đĩa 2 thậm chí 3 dàn/tầng trong khoang tủ. Tay nâng có thể ứng dụng ở giá sách, các vị trí cần tiết kiệm không gian mà không thể mở cánh quá rộng.

– Sản phẩm mang lại cho người dùng trải nghiệm đóng mở cực kỳ nhẹ nhàng và trơn kể cả khi cánh tủ nặng nhờ sự hỗ trợ của lò xo bên trong. Chỉ với 1 lực rất nhỏ bạn đã có thể nâng cánh tủ hàng chục kg một cách nhẹ nhàng và dễ dàng (thích hợp với cả trẻ nhỏ khi sử dụng).

– Tay nâng có đa dạng các chức năng điều chỉnh mà không một sản phẩm nào khác trên thế giới có được: Điều chỉnh cánh lên – xuống, sang trái – sang phải, điều chỉnh độ lệch cánh, điều chỉnh cánh ra vào…
– T-75 có thể dừng tại mọi điểm theo ý muốn của chủ sở hữu từ góc 45 độ đến 110 độ.
– T-75 có thể điều chỉnh tốc độ đóng cánh tủ.
– Tay nâng T-75 có thể dùng với đa dạng các chất liệu như gỗ, khung nhôm, kính …
– Tay nâng T-75 có thể điều chỉnh giảm chấn tùy theo độ nặng nhẹ của cánh tủ mà không có 1 sản phẩm của hãng nào khác trên thế giới có.
– Tay nâng T-75 có thể điều chỉnh tùy theo độ nặng nhẹ của cánh tủ từ 5.2kg – 11kg do vậy thực sự là những giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ thiết kế nào.
– Chiều cao của tay nâng tối đa lên đến 600mm
– Chiều rộng của khoang tủ tối đa lên đến 1200mm
– Sản phẩm đóng gói thành 1 bộ thuận tiện vận chuyển, lưu kho … và tránh nhầm lẫn.
– Sản phẩm đạt tiêu chuẩn LGA kiểm tra (khi cánh tủ nặng tới 11kg) vượt qua 40.000 lần đóng mở vẫn sử dụng bình thường tương đương 20 năm.

Video hướng dẫn lắp đặt của tay nâng tủ bếp T-75