Khay chia thìa dĩa NewEra Inox 304 đa năng cao cấp

Khay chia dao thìa dĩa đa năng inox 304 NewEra là sản phẩm thiết kế cho ngăn kéo tủ bếp có khả năng phù hợp với các diện tích khác nhau của ngăn kéo. Sản phẩm thương hiệu NewEra được Tân Kỷ Nguyên phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Mô tả sản phẩm khay chia thìa dĩa:

Hãng sản xuất NewEra
Sản phẩm Khay chia thìa dĩa NewEra inox 304
Chất liệu: Inox 304
Xuất xứ: Chính hãng
Kích thước: Rộng 280mm x Sâu 422mm x Cao 64mm
Kích thước Rộng 280mm x Sâu 472mm x Cao 64mm

Khay chia thìa dĩa NewEra

Ưu điểm vượt trội của khay chia thìa dĩa NewEra inox 304:

Khay chia thìa dĩa NewEra bền đẹp

Được làm từ chất liệu Inox 304, sản phẩm đảm bảo an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Bền đẹp , sáng bóng cho bạn có sử dụng trong thời gian dài, dễ dàng vệ sinh lau chùi.
Khay chia thìa dĩa NewEra inox 304 là phụ kiện tủ bếp inox dùng cho ngăn kéo có chiều sâu 450mm hoặc 500mm. Với nhiều khay chia to nhỏ hợp lý, kích thước đa dạng bạn có thể để các dụng cụ khác nhau như thìa, dĩa, đĩa, dao kéo …

Chất liệu của sản phẩm khay chia thìa dĩa làm bằng 100% inox 304 cao cấp, có thể dễ dàng lau chùi và không bao giờ bị han gỉ, giúp tuổi thọ của sản phẩm cao hơn rất nhiều lần so với những sản phẩm cùng loại nhưng chất liệu khác.

Sản phẩm được chia thành nhiều ô nhỏ với cách kích thước khác nhau giúp phân chia vật dụng nhà bếp được đơn giản hơn, ngay cả lúc cần tới chúng bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tìm.

Đặt trực tiếp sản phẩm vào ngăn tủ, không cần mất nhiều thao tác lắp ráp, dễ dàng di chuyển sản phẩm sang ngăn tủ khác nếu ngăn tủ hiện tại không còn phù hợp.

Quý khách hàng có thể xem trực tiếp sản phẩm của chúng tôi tại showroom Hà Nội và TP.HCM. Thông tin liên hệ: 0815 8888 99 – Website: https://banlethuyluc.com